Huyền thoại Arsenal áy náy vì chỉ trích Maguire quá đà

2022-09-23 01:27:48

Paul Merson thừa nhận ông đã đi hơi xa với những chỉ trích hướng về phía trung vệ Harry Maguire năm 2019.

Merson áy náy vì chỉ trích Maguire quá đà

Paul Merson đã có những chỉ trích nặng nề hướng về Maguire sau khi cầu thủ này hoàn tất việc chuyển đến Man United với mức phí kỷ lục là 80 triệu Bảng. Merson thừa nhận ông đã đi quá xa với những nhận định của mình và tiết lộ đã gọi điện cho trung vệ người Anh để xin lỗi.

Lịch mu thi đấu mới nhất tại bonglive

Trong một buổi phỏng vấn với tờ Telegraph, Merson nói:

“Đó chỉ là quan điểm của tôi. Tôi đã gọi Brendan Rodgers và nói ‘Ông có thể cho tôi số của Harry Maguire không? Tôi cảm thấy không thoải mái lắm với bản thân.

Tôi cần gọi cậu ấy và nói ‘Tôi không đồng ý với giá 80 triệu Bảng nhưng tôi không nên nói thế và tôi xin lỗi’. Khi đó, tôi đã đi quá giới hạn với những chỉ trích của mình”.

Merson áy náy vì chỉ trích Maguire quá đà

Lời bình luận của Paul Merson ở thời điểm đó đã thu hút được sự chú ý rất lớn. Ông gọi thương vụ chuyển nhượng của Maguire là “ngớ ngẩn” và khẳng định Maguire chỉ trông có vẻ tốt khi chơi cho đội tuyển Anh vì được bảo vệ bởi sơ đồ 3 hậu vệ.

Trực tiếp bóng cỏ

Hiện tại, Maguire vẫn được triệu tập lên đội tuyển Anh cho những trận đấu ở Nations League trước thềm World Cup. Cầu thủ này cần tạo ra những màn trình diễn tốt để có thể tìm một con đường trở lại với đội hình chính của Manchester United và có sự chuẩn bị tốt nhất cho World Cup.

Trực tiếp World Cup 2022

Ở mùa giải này, Maguire không còn nhận được sự tin tưởng của HLV Ten Hag và đang liên tục phải ngồi dự bị. Cặp đôi Lisandro Martinez và Raphael Varane đang thi đấu vào phom và khiến Maguire gặp khó khăn trong việc tranh chấp suất đá chính.

Aaron Ramsey Vẫn Chưa Hiểu Lý Do Phải Rời Arsenal

Bruno Fernandes Không Hài Lòng Với Cách Mình Bị Dư Luận Đối Xử

Mu Có Thể Đổi Thủ Môn Cho Atletico, Đại Chiến Với Chelsea Vì Mbappe