Mất suất đá chính ở MU, Maguire đổ lỗi cho De Gea

2022-09-23 01:23:47

Harry Maguire cho rằng một trong những nguyên nhân khiến phong độ tồi tệ của mình suốt thời gian qua đến từ việc thiếu đi sự hỗ trợ của các đồng đội.

Maguire trách móc De Gea

Sự xuất hiện của tân binh Lisandro Martinez khiến Harry Maguire mất suất đá chính tại MU mùa này. Từ đầu mùa, cả 3 lần trung vệ người Anh đá chính, Quỷ Đỏ đều thua trước Brighton (1-2), Brentford (0-4) và Real Sociedad (0-1).

Lịch mu thi đấu mới nhất tại bonglive

Chẳng phải tới mùa này mà Maguire mới chơi tệ. Từ mùa trước, không ít lần thủ quân MU khiến các CĐV phải lắc đầu ngao ngán vì hàng loạt sai lầm sơ đẳng trong phòng ngự.

Trực tiếp bóng cỏ

Theo ESPN, Maguire cho rằng một trong những nguyên nhân khiến phong độ tồi tệ của mình suốt thời gian qua đến từ việc thiếu đi sự hỗ trợ của các đồng đội, trong đó có De Gea. Trung vệ sinh năm 1993 chê thủ môn thiếu liên lạc với các trung vệ và thường xuyên không dâng cao để hỗ trợ hàng thủ.

Maguire cho rằng De Gea là một trong những lý do khiến mình chơi tệ.

Mùa giải trước, De Gea và Maguire thường xuyên có những tình huống thiếu ăn ý. De Gea thà đá bóng ra biên thay vì chuyền cho Maguire.

Livestream World Cup 2022

De Gea có lý do của mình khi người đồng đội khá hạn chế ở khả năng xoay sở. Khi bị áp sát, trung vệ người Anh thay vì xử lý dứt khoát thì thường xuyên rê bóng ở sân nhà để dẫn tới những pha mất bóng nguy hiểm.

Dù đang mất suất đá chính ở MU, Maguire vẫn được triệu tập lên ĐT Anh. Trung vệ 29 tuổi vẫn là một phần trong kế hoạch của HLV Southgate hướng tới World Cup 2022.

Aaron Ramsey Vẫn Chưa Hiểu Lý Do Phải Rời Arsenal

Bruno Fernandes Không Hài Lòng Với Cách Mình Bị Dư Luận Đối Xử

Mu Có Thể Đổi Thủ Môn Cho Atletico, Đại Chiến Với Chelsea Vì Mbappe