Lionel Messi hết lời ngợi khen Kylian Mbappe

2022-09-27 12:59:38

Tiền đạo người Argentina không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với đàn em tại PSG là Kylian Mbappe sau hơn một năm sát cánh.

Messi khen ngợi Mbappe

Lịch thi đấu World Cup 2022

Mặc dù cập bến PSG từ hè 2021 nhưng phải tới năm nay, Messi mới thật sự hòa nhập được với lối chơi của đội bóng nước Pháp và trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Messi thăng hoa và hai đồng đội Neymar, Mbappe cũng có màn trình diễn ấn tượng giúp PSG bay cao.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Mbappe, Messi không tiếc lời ngợi khen đàn em tại CLB. Chia sẻ với TUDN, cựu tiền đạo Barcelona cho biết: "Mbappe là mẫu cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy là một con quái vật với tốc độ và sự mạnh mẽ trong những pha bóng một đấu một.

Trực tiếp World Cup 2022

Bộ kỹ năng hoàn thiện giúp Mbappe ghi rất nhiều bàn thắng. Mbappe chứng minh năng lực của mình trong thời gian qua. Trong vài năm tới, tôi tin chắc cậu ấy sẽ đứng trong hàng ngũ cầu thủ hay nhất thế giới. Mối quan hệ giữa tôi và Mbappe cũng rất tốt."

Hồi đầu mùa, có nhiều tin đồn cho rằng Mbappe không hài lòng với bộ đôi Nam Mỹ là Messi - Neymar. Tuy vậy, hai cựu tiền đạo Barca vẫn luôn tìm đến cầu thủ người Pháp trong những đường chuyền quyết định. Cụ thể, Messi có 5 kiến tạo còn Neymar đã có 3 lần chuyền bóng cho Mbappe ghi bàn. Ngược lại, số 7 của PSG chưa có bất cứ đường chuyền thành bàn nào cho hai đàn anh.

Nếu Messi vẫn dành nhiều lời khen cho Mbappe thì Neymar lại có cách phản ứng khác hẳn. Trước đó, chân sút người Brazil cố tình lảng tránh khi được hỏi về đồng đội người Pháp. Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về mối quan hệ với Mbappe, Neymar đáp lại ngắn gọn: "Tôi chẳng biết gì hết"!

Xem trực tiếp bóng cỏ tại bonglivetv

Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ là gì?

Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico là gì?

Đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan là gì?