Trọng Hoàng hé lộ việc trở lại đội tuyển Việt Nam trước AFF Cup

2022-09-29 14:25:45

Hậu vệ cánh phải Nguyễn Trọng Hoàng cho biết anh đang hồi phục tốt sau chấn thương, đồng thời có thể kịp trở lại cho AFF Cup 2022.


Livestream World Cup tại: Bong Live

 Cụ thể, Nguyễn Trọng Hoàng cho biết trong khoảng 1 - 2 tuần nữa, anh có thể tập luyện trở lại sau chấn thương thoát vị đĩa đệm. Trước đó, cầu thủ này rời đội tuyển Việt Nam hồi tháng  10 năm ngoái, sau 2 trận đầu tiên của đội tuyển ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, do chấn thương nói trên.

Hiện, Trọng Hoàng chuẩn bị trở lại tập luyện cùng các đồng đội thuộc CLB SL Nghệ An để chuẩn bị cho các trận đấu ở phần còn lại ở V-League 2022, trước khi tính đến chuyện hồi phục phong độ và chờ HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển. 


Trọng Hoàng tiết lộ anh có thể trở lại sân cỏ sau 1 - 2 tuần nữa

Theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 tại: Lich thi dau WC 2022

 Cầu thủ này chia sẻ bí quyết hồi phục chấn thương của mình: "Tôi đã điều trị nhiều chỗ khác nhau kể từ khi mắc chứng thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, sự phục hồi chưa thật sự rõ nét".

"Chỉ khi tôi đến chữa trị tại trung tâm của bác sĩ Trần Huy Thọ - bác sĩ của đội tuyển Việt Nam (trung tâm RTD Rehab), tôi mới cảm nhận sự tiến triển rõ rệt. Chỉ một thời gian ngắn nữa, tôi có thể về tập luyện cùng đội SL Nghệ An.

Trước mắt, tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu hết mình cho CLB, trước khi nghĩ đến việc được quay trở lại đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup" - Trọng Hoàng nói thêm.

Cùng có mặt trong sự kiện nói trên vào buổi sáng qua, các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài, cũng là các đồng đội của Trọng Hoàng ở đội tuyển Việt Nam trước đây,  ghi nhận sự hiệu quả của trung tâm phục hồi chấn thương mà bác sĩ Trần Huy Thọ vừa cho đi vào hoạt động. 

Việc Trọng Hoàng hồi phục là tin vui với đội tuyển nói chung, vì trước khi chấn thương, Trọng Hoàng là hậu vệ phải số 1 của bóng đá Việt Nam, nên sự trở lại kịp thời của cầu thủ này nhìn chung có lợi cho đội tuyển, giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều lựa chọn. 

Soi kèo World Cup 2022 tại: Soi keo WC 2022

Tin liên quan:
Văn Toàn giải tỏa áp lực ghi bàn ở tuyển Việt Nam
HLV Ấn Độ: "Lực lượng của đội tuyển Việt Nam quá mạnh"
HLV Park Hang Seo xác định xong bộ khung cho AFF Cup?