Lisandro Martinez bị gạch tên khỏi ĐT Argentina

2022-09-22 10:44:17

Vì sự cố hy hữu tại Anh, 2 trung vệ Lisandro Martinez và Cristian Romero không thể lên hội quân cùng ĐT Argentina theo kế hoạch trong đợt tập trung cuối tháng 9.

Lisandro Martinez không thể hội quân cùng ĐT Argentina

Trong đợt tập trung cuối tháng 9, ĐT Argentina sẽ sang Mỹ đá giao hữu với ĐT Honduras và Jamaica. Đây là những bước chuẩn bị cuối cùng của Những vũ công Tango trước khi bước vào World Cup 2022.

Tuy nhiên, đáng tiếc khi Lisandro Martinez và Cristian Romero không thể tập trung cùng ĐT Argentina. Cả hai đều có tên trong danh sách triệu tập nhưng đều đã bị gạch tên vì lý do hy hữu.

Xem trực tiếp bóng cỏ tại bonglivetv

Cụ thể, tại Anh đang diễn ra quốc tang Nữ hoàng Elizabeth II. Do đó, đại sứ quán Mỹ tại Anh đóng cửa. Điều này khiến cho cả Martinez và Romero đều không thể xin được visa để có thể nhập cảnh tại Mỹ.

Đây là điều hết sức đáng tiếc. Bởi lẽ Lisandro Martinez và Cristian Romero đang thi đấu khá hay trong màu áo Man Utd và Tottenham ở mùa giải này.

Ngoài 2 sự vắng mặt kể trên, ĐT Argentina có đầy đủ những gương mặt tốt nhất trong đợt tập trung này. Toàn đội đang tập luyện rất tích cực.

ĐT Argentina lần lượt đối đầu Honduras vào ngày 24/9 và Jamaica vào ngày 28/9. Cả hai trận đấu này diễn ra vào 7h sáng (theo giờ Việt Nam).

Theo dõi trực tiếp World Cup tại bonglivetv

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil là gì?

Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức là gì?

Tuyển Bồ Đào Nha nhận cú sốc lớn ngay trước thềm World Cup 2022